Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có hiệu quả thật không?

Cập nhật ngày: 28/03/2022

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang có đề nghị muốn xóa mờ những vết nhăn trên da, tôi nghe nói Ultherapy là kỹ thuật mang đến tác dụng tốt xóa nhăn rất tốt. Vậy tôi muốn hỏi, nâng cơ bằng khoa học Ultherapy có lợi ích tốt thật không?(Hoàng Lan Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Với trường hợp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn hiểu gì về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy?

Nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn Hiện đại của Mỹ. Nâng cơ bằng khoa học Ultherapy là công nghệ nâng cơ đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong việc xóa mờ các vết nhăn nheo, vết rạn nứt, chân chim trên da. Cùng lúc cải tạo là da chùng nhão, chảy sệ, da nhăn nheo giúp chúng được săn chắc và căng mịn hơn.

Không xâm lấn, giải phẫu, không tiêm chích, khoa học nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy vẫn có thể giảm đến tối đa 80 – 90% những vết nhăn nheo, rạn nứt trên da nhờ áp dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra các tia sóng siêu âm hội tụ RF. Các tia sóng siêu âm hội tụ RF này sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da thích trẻ hóa, xóa nhăn. Sau đấy không mất nhiều thời gian đi qua da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì. Tại độ sâu 4,5mm dưới da với nhiệt đội trong vòng 60 – 70 độ. Tại đây những tia sóng siêu vi điểm sẽ mở màn quy trình tái tạo và phục hồi các liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, hư tổn, Nguyên nhân vì sao khiến da bị chùng nhão, nhăn nheo và chảy sệ. Từ đó mang lại làn da săn chắc, căng mịn và trẻ trung rạng rỡ hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất chỉ 60 phút, nâng cơ bằng kỹ thuật Ultherapy đã có thể giúp làn da của tuổi teen hóa nay đến 10 tuổi, các vết rạn nứt, vết chân chim, hay những nếp nhăn trốn khóe mắt hõm má đề sẽ được xóa mờ từ 80 – 90%. Và kết quả này sẽ còn tiếp tục cải tạo trong khảng 3 – 6 tháng tiếp theo.

 Nâng cơ bằng khoa học Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được những vết nhăn da mặt không?

Lan Anh thân mến! Nâng cơ bằng khoa học Ultherapy là khoa học nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn không xâm lấn, không giải phẫu. Chính Bởi thế việc cải thiện được 80 – 90% những vết nhăn nheo rạn nứt và Tình trạng da mặt chùng nhão chảy sệ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi. Hơn nữa sau 3 – 6 tháng sau khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa làn da sẽ được tiếp tục cải thiện.

Nâng cơ bằng kỹ thuật Ultherapy có xóa sạch được các vết nhăn da mặt không? Nếu ngay sau đó thực hiện nâng cơ thì chỉ có thể cải thiện được 80 – 90%. Còn trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp theo những vết nhăn có xóa sạch được không còn phụ thuộc vào hiện tượng da nhăn của bạn ở mức độ nào và năng lực bình phục của làn da là rẻ hay không.

 Nâng cơ bằng khoa học Ultherapy

Quá trình nâng cơ được các chuyên gia trực tiến thực hiện

khoa học Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn tân tiến đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada. Trường hợp bạn thực sự lưu ý và muốn được trả lời chị tiết về vấn đề da nhăn nheo, chảy sệ của mình thì có thể đến trực tiếp TMV Nevada hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn miễn giá tiền 1800.2045 của TMV Nevada để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia