Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy duy trì được bao lâu?

Cập nhật ngày: 28/03/2022

Căng da mặt Ultherapy là kỹ thuật trẻ hóa đang thịnh hành và được ưa chuộng trong mức thời gian qua. Có nhiều điểm cộng hơn các công nghệ trẻ hóa da truyền thống và cách tiến hành an toàn, nhưng khoa học Ultherapy vẫn khiến đa dạng người băn khoăn về thời gian duy trì kết quả của liệu trình. Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy duy trì được bao lâu?” là câu hỏi của nhiều người? Topic sau đây sẽ trả lời các hỏi đáp này.

Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy – dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không mong muốn giải phẫu

Càng ngày những phương pháp thẩm mỹ an toàn không cần phẫu thuật càng được ham mê và ưa chuộng hơn. Trường hợp trước đây để trẻ hóa da, chúng ta thường nhất thiết chọn lựa những kỹ thuật thích phẫu thuật, xâm lấn như tiêm botox, filler,… thì hiện nay mọi người sử dụng rộng rãi các công nghệ nâng cơ mặt không mong muốn giải phẫu hay gây khó chịu và nổi bật nhất hiện nay chính là kỹ thuật căng da mặt Ultherapy của Hoa Kỳ. Liệu khoa học ultherapy duy trì được bao lâu? Có rẻ không?

Được phổ biến chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá về tính an toàn và hiệu quả, khoa học Ultherapy nhanh chóng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ và được nhiều người lựa chọn để căng da mặt. Khoa học Ultherapy trở thành “Hot Trend” và dẫn đầu khuynh hướng làm đẹp không cần giải phẫu được rộng rãi khách hàng hưởng ứng. Có gì đặc trưng ở phương pháp này.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy được phổ biến người lựa chọn

khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy trẻ hóa da nhờ cơ chế làm đẹp sáng suốt, tác động chuyên sâu để khắc phục tận gốc rễ Nguyên nhân vì sao gây lão hóa da. Khoa học Ultherapy áp dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da. Từ đó khắc phục phổ biến vấn đề lão hóa như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, làm trẻ hóa khuôn mặt.

Sau tuổi 25, cơ thể và làn da có đa dạng biến đổi về sức khỏe và nội tiết tố. Sợi collagen và elastin trong cơ cấu da lỏng lẽo, da dễ bị chùng nhão và tạo thành nếp gấp cũng như các biểu hiện lão hóa da chi tiết hơn. Khoa học Ultherapy bằng cơ chế tạo động của mình, bình phục cơ cấu da, tăng độ đàn hồi, khắc phục các biểu hiện da lão hóa và làm căng da mặt sau liệu trình mà không mong muốn giải phẫu, xâm lấn hay gây đau đớn.

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, biểu hiện rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được hồi phục lại ở mức ổn định). Khoa học Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Đó là các lý vì thuyết phục khiến kỹ thuật Ultherapy càng ngày càng được yêu thích hơn.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút

Căng da mặt bằng công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu?

Mặc dù số đông người thích về cách thực hiện liệu trình Ultherapy nhưng lại khá đa dạng người còn băn khoăn về tác dụng tốt liệu trình sẽ duy trì được trong bao lâu. Câu tư vấn tác dụng tốt sau đấy tiến hành liệu trình biểu hiện rõ ràng nhất sau từ 2-6 tháng và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người), thậm chí có thể cao hơn ví dụ bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc da cẩn thận và kỹ thuật.

đặc thù, bạn không hề lo ngại về trường hợp rủi ro sau khi thực hiện và cũng không mong muốn phụ thuộc phương pháp căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy như những công nghệ khác. Nghĩa là sau một mức thời gian tiến hành bạn hoàn toàn không mong muốn lo lắng mình có thích cần thiết thực hiện lại liệu trình Ultherapy để “trùng tu” lại tờ kết quả liệu trình.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

quý khách hàng thực hiện căng da mặt Ultherapy chuẩn Mỹ

khoa học Ultherapy được xây dựng dựa vào nguyên tắc dựa vào cơ chế phản ứng bình phục tự nhiên của cơ thể. Sau đó nguồn năng lượng tác động vào cấu trúc da thì các sợi collagen và elastin sẽ được thúc đẩy bình phục và sản sinh tự nhiên khiến cơ cấu da được củng cố và duy trì sự vững bền trong thời gian dài. Hơn thế nữa, các chuyên gia sẽ tư vấn chế độ ăn và sinh hoạt kỹ thuật để tờ kết quả được lâu dài hơn.

Bằng cơ chế làm đẹp sáng suốt, an toàn và tờ kết quả căng da mặt duy trì trong khoảng thời gian dài, đông đảo quý khách đã phản hồi tích cực sau đó thực hiện liệu trình trẻ hóa da Ultherapy. Số đông sao Việt cũng đã tin tưởng ứng dụng khoa học Ultherapy để căng da mặt và rất Hài lòng với phiếu kết quả như NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngân Quỳnh,… còn chần chừ gì mà không sừ dụng liệu trình Ultherapy để chỉ sau 60 phút trẻ lại 10 tuổi.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

nghiên cứu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Để biết thêm thông tin yếu tố hoặc giải đáp những giải đáp của bạn về khoa học ultherapy duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia