Công nghệ trẻ hóa gương mặt ở tuổi 50 bằng khoa học trẻ hóa da tiên tiến

Cập nhật ngày: 28/03/2022

Chào chuyên gia, tôi là Hoài An, năm nay 52 tuổi. Hiện tại da tôi đã bị lão hóa da khá nhiều, xuất hiện nhiều vết chân chim và da chùng nhão tiến hành mất hết đường nét gương mặt và khiến tôi không dễ chịu tự tin. Tôi đã thử phổ biến công nghệ trẻ hóa khuôn mặt tại nhà thế nhưng không lợi ích tốt. Xin hỏi có khoa học nào trẻ hóa da mặt an toàn, không đau mà có lợi ích tốt cao không? Mong được bác sĩ giải đáp cụ thể giúp tôi.

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

công nghệ trẻ hóa gương mặt tác dụng tốt

Trả lời:

Chào chị Hoài An,

Chúng tôi rất vui bởi chị đã tin tưởng và gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết chị đang bắt gặp Tình trạng lão hóa da khá nặng, làm mất hết đường nét trên gương mặt nên muốn chọn kiếm một công nghệ trẻ hóa khuôn mặt ở độ tuổi 50 bằng phương pháp tân tiến. Với các câu hỏi, yêu cầu của chị chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn không mất nhiều thời gian và yếu tố nhất.

bất kỳ ai cũng biết, Lý do vì sao gây ra nên Tình trạng lão hóa da là bởi cấu trúc da đổi mới, “yếu hơn” khi sợi collagen và elastin trong da giảm sút theo năm tháng hoặc tác động không tính cực từ các khía cạnh bên ngoài. Điều này làm cho làn da không còn giữ được sự đàn hồi, dễ nhăn nheo, chùng nhão, “xô đẩy” hình thành những nếp gấp trên da và dần tiến hành mất đi các đường nét trên khuôn mặt. Các công nghệ làm đẹp an toàn, tiên tiến, hoàn toàn có thể trẻ hóa khuôn mặt bằng cách khắc phục những Nguyên nhân vì sao cốt lõi đó.

Chị Hoài An thân mến, hiện tại có khá đa dạng công nghệ trẻ hóa gương mặt an toàn, không cần giải phẫu mà vẫn có lợi ích tốt như mong muốn của chị. Với bài giải đáp này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy đang được lưu ý và thịnh hành trong ngành làm đẹp hiện nay.

Lão hóa da ở tuổi 50 là khiến gương mặt mất đường nét

công nghệ trẻ hóa gương mặt bằng công nghệ Ultherapy là gì?

công nghệ Ultherapy là một kỹ thuật trẻ hóa gương mặt có nguồn gốc từ Mỹ và đang được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ của đa dạng nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là khoa học trẻ hóa da được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đáp ứng mục tiêu không phẫu thuật, tác dụng tốt rẻ và bảng kết quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì lâu dài. Kỹ thuật áp dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C. Từ đó kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cấu trúc da, thực hiện tăng độ đàn hồi cho da.

Một liệu trình trẻ hóa khuôn mặt bằng khoa học Ultherapy kéo dài từ 60-90 phút, sau đó tiến hành liệu trình hoàn sinh hoạt bình thường mà không mong muốn nghỉ dưỡng khắt khe như các công nghệ trẻ hóa da truyền thống khác. Lợi ích tốt trẻ hóa da biểu hiện chi tiết nhất sau 2-6 tháng tiến hành liệu trình và bảng kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

kỹ thuật Ultherapy chuẩn Mỹ được quan tâm

quá trình trẻ hóa gương mặt bằng công nghệ Ultherapy

  • Bước 1: Thăm khám và trả lời
  • Bước 2: tiến hành vệ sinh và thoa gel bôi tê lên vùng da cổ
  • Bước 3: làm nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy
  • Bước 4: kiểm tra phiếu kết quả, lưu ý chế độ chăm sóc sau liệu trình

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

kỹ thuật trẻ hóa khuôn mặt không mong muốn giải phẫu

Chị Hoài An thân mến, khoa học Ultherapy được đánh già là kỹ thuật trẻ hóa gương mặt đáp ứng những Đòi hỏi mà chị cần. Tại Việt Nam, rộng rãi sao Việt như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngọc Trinh,… cũng đã tin tưởng ứng dụng công nghệ Ultherapy và khắc phục đến 85% các hiện tượng lão hóa da của mình và rất Hài lòng.

Ultherapy – giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại

(Lưu ý: phiếu kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Trên đây là toàn bộ phần tư vấn của chúng tôi về các câu hỏi về phương pháp trẻ hóa gương mặt ở tuổi 50 của chị. Trường hợp chị còn câu hỏi khác có thể tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline: 1800.2045 để được giải đáp không mất nhiều thời gian và chuẩn nhất liên quan đến công nghệ chống lão hóa da và trẻ hóa gương mặt của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia